fbpx

Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách cho chủ shop

Kinh doanh đầm bầu hiệu quả

Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách cho chủ shop rất dễ dàng thực hiện

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao có những người cũng kinh doanh đầm bầu như mình mà họ lại bán rất đắt khách, còn mình thì cứ lẹt đà lẹt đẹt? Đó là nhờ họ có “bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách” đấy. Vậy bí quyết đó là gì?

1. Nhập được hàng đẹp với giá tốt

Không còn nghi ngờ gì nữa, sản phẩm đẹp, giá cả phải chăng thì khách sẽ đông dần lên. Bởi vì hiệu ứng truyền miệng thật sự rất hiệu quả. Khách hàng họ sẽ truyền tai nhau về cửa hàng của bạn sản phẩm đẹp, giá cả phải chăng…vv

Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách
Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách

Do đó, việc tìm được nguồn sỉ đầm bầu chất lượng với giá nhập tận gốc sẽ giúp bạn kinh doanh ngày càng đắt khách.

2. Biết cách quảng cáo và marketing

Sản phẩm của bạn đã đẹp rồi, giá bán cũng rất phải chăng nhưng đâu phải ai cũng biết điều đó. Vậy nên, bạn cần phải marketing bằng cách chạy quảng cáo tiếp cận những khách hàng trong phạm vi quanh khu vực cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể hợp tác với các cửa hàng bán sữa bằng cách bán chéo data khách hàng cho nhau.

Ví dụ: Bạn hãy liên hệ với các cửa hàng bán sữa trên địa bàn và đàm phán với họ. Khi có bà bầu mua sữa ở cửa hàng sữa sẽ được tặng họ 1 phiếu giảm giá mua đầm bầu tại shop của bạn. Hoặc các phòng khám thai bạn cũng có thể làm như vậy. Và tất nhiên đổi lại bạn cũng phải cung cấp data cho họ và cả 2 cùng win-win.

Bí quyết kinh doanh đầm bầu đông khách
Bí quyết kinh doanh đầm bầu đông khách

Bạn có thể tạo các trang Fanpage hoặc kênh thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng thông qua tìm kiếm. Giả sử bạn ở Long Biên, Hà Nội thì hãy tạo Fanpage: Shop đầm bầu ở Long Biên, Hà Nội. Những người ở khu vực Long Biên khi có nhu cầu mua đầm bầu thường có xu hướng tìm kiếm ở khu vực nơi họ sinh sống. Khi đó họ sẽ biết đến cửa hàng của bạn và ghé thăm mua đầm bầu.

3. Thường xuyên có những chương trình ưu đãi

Muốn đông khách hãy chăm khuyến mãi. Có thể đó chỉ là một món quà tặng nhỏ thôi, nhưng khi thấy có khuyến mãi khách hàng họ sẽ rất tò mò và hứng thú đấy. Ở trước cửa hàng hãy treo banner quảng cáo để khách hàng biết là cửa hàng của bạn đang có chương trình khuyến mãi.

Kinh doanh đầm bầu hiệu quảBạn có thể tặng kèm đồ lót bầu khi mua đầm bầu, tặng kem trị rạn da cho bà bầu hoặc khuyến mãi giảm giá hóa đơn khi khách mua nhiều. Đó đều là những cách làm mang lại hiệu quả rất tốt đấy.

Trên đây là 3 Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách mà Celina.com.vn muốn chia sẻ với bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ:

Tổng kho Celina.com.vn
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0974.817.068
Fanpage: http://m.me/bau.celina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *