fbpx

Mở cửa hàng đầm bầu cần những gì?

Mở shop đầm bầu cần chuẩn bị những gì?

Để mở cửa hàng đầm bầu cần phải chuẩn bị những thứ sau đây:

1. Vốn

Tất nhiên rồi, muốn mở cửa hàng trước tiên phải có vốn. Vốn để thuê mặt bằng, setup cửa hàng, để nhập hàng và để trả lương nhân viên nếu cần.

Mở cửa hàng đầm bầu cần những gì
Mở cửa hàng đầm bầu cần chuẩn bị những gì? Vốn

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để mở được một cửa hàng đầm bầu tương đối cần vốn khoảng 50-60 triệu đồng. Nó bao gồm các khoản như: Tiền thuê mặt bằng, tiền setup cửa hàng, tiền nhập hàng và nguồn vốn xoay vòng.

Việc setup cửa hàng thì bạn nên tham đi khảo sát và tham khảo một số shop đông khách trên địa bàn. Hoặc thuê thiết kế trọn gói nếu có điều kiện về vốn.N

2. Mặt bằng đẹp

Muốn mở cửa hàng đầm bầu kinh doanh thành công thì mặt bằng đẹp chính yếu tố then chốt. Vậy làm thế nào để chọn được mặt bằng đẹp?

Mở shop đầm bầu cần chuẩn bị những gì?
Mở cửa hàng đầm bầu cần chuẩn bị những gì? Tìm mặt bằng đẹp
  • Cửa hàng phải nằm ở khu vực đông dân cư, dân số đang trong độ tuổi sinh nở. Tất nhiên rồi “một cái ao nhiều cá thì chỉ cần thả mồi câu xuống là bắt được“. Do đó, khi chọn mặt bằng để mở cửa hàng đầm bầu bạn cần khảo sát thật kỹ nhé.
  • Cửa hàng nằm ở những nơi nhiều người qua lại. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng nếu như muốn kinh doanh đầm bầu thành công. Phải có khách hàng thường xuyên qua lại thì mới buôn bán đắt khách được. Chớ nên chọn mặt bằng mở cửa hàng ở những nơi khó nhìn thấy và ít người qua lại.

3. Nguồn hàng tốt, giá gốc

Nguồn sỉ đồ bầu cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Muốn công việc kinh doanh ổn định bạn cần phải tìm những nguồn hàng chất lượng tương đối tốt trở lên. Nhà cung cấp hàng phải linh hoạt, mẫu mã phải đa dạng như trang celina.com.vn chẳng hạn. Chỉ cần bạn cần hàng là họ sẵn sàng cung cấp ngay cho bạn.

Mở cửa hàng đầm bầu cần những gì-1
Mở cửa hàng đầm bầu cần tìm được nguồn hàng tốt

Những lưu ý khi nhập hàng:

  • Bạn chớ nên nhập những hàng kém chất lượng vì về lâu dài mọi người sẽ truyền tai nhau bảo rằng “Đồ ở shop đấy xấu và chán lắm“. Và bạn cũng không nên order hàng từ Trung Quốc vì khả năng cao là những sản phẩm bạn nhận được sẽ bị tồn và không thể trả lại hàng.
  • Hàng đồ bầu Ninh Hiệp thì sao? Sự thật là hàng đồ bầu ở Ninh Hiệp khá đa dạng, tuy nhiên chất lượng thì rất kém. Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài và ngày một đông khách thì cũng không nên nhập hàng ở đây về bán. Trừ trường hợp bí quá lấy một ít về bổ sung bán kèm hoặc tặng thì được.
  • Hàng đồ bầu của các shop online? Lời khuyên chân thành là không nên, bởi vì các shop này thường niêm yết và bán đúng giá, việc bạn nhập hàng ở đây về bán mô hình chung là đang tự làm khó mình. Khách hàng sẽ lên mạng tìm kiếm shop đó và so sánh về giá. Bạn sẽ không thể bán được sản phẩm đó với giá cao. Chưa kể hầu hết các shop cũng đều nhập từ nhà sản xuất như celina.com.vn về bán lại cho bạn. Hoặc nếu tự sản xuất thì quy mô nhỏ lẻ nên giá bạn nhập vào cũng không được tốt nhất.

Vậy nên nhập hàng ở đâu?

Hãy nhập từ celina.com.vn, bởi vì chúng tôi là kho sỉ đồ bầu lớn nhất cả nước. Chất lượng sản phẩm, chính sách hoàn trả, xoay vòng hàng linh động và giá cả tốt nhất thị trường. Bất cứ khi nào bạn cần hàng chúng tôi sẽ cung ứng trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn được diễn ra liên tục và không bị dán đoạn.

Sỉ đồ bầuNếu bạn vẫn chưa yên tâm, hãy nhập thử một vài mẫu về để xem xét chất lượng sản phẩm và mẫu mã thực tế. Nếu cảm thấy ok thì lúc đó có thể nhập với số lượng lớn hơn.

Vậy nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đầm bầu thì hãy xem xét các yếu tố nêu trên và thực hiện dần nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ:

Tổng kho Celina.com.vn
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0974.817.068
Fanpage: http://m.me/bau.celina

Chúc bạn kinh doanh phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *