Bà bầu làm gì để kiếm tiền?

Bà bầu làm gì để kiếm tiền tại nhà hiệu quả nhất?

Bầu bí là khoảng thời gian khó khăn đối với nhiều chị em hiện nay. Nếu đang như thất nghiệp ở giai đoạn này thì thật sự rất khó để có nơi tuyển dụng các mẹ bầu. Vậy cách tốt nhất là các mẹ bầu hãy tự kinh doanh, buôn bán ở giai đoạn này. Sau đây là 2 gợi ý công việc của chúng tôi dành cho bạn:

1. Làm cộng tác viên cho shop đầm bầu

Nếu như bạn không có nhiều vốn để tự nhập sỉ đầm bầu về bán thì hãy làm cộng tác viên. Bạn đang dùng sản phẩm của shop nào và cảm thấy ok thì hãy bán sản phẩm cho shop đó. Hãy hỏi họ về chính sách cộng tác viên và hoa hồng chiết khấu như thế nào? Sau đó hãy lấy hình ảnh sản phẩm của shop về đăng lên trang cá nhân, đăng vào các group bầu bí.

Bà bầu làm gì để kiếm tiền?
Bà bầu làm gì để kiếm tiền?

Khi có đơn hàng hãy gửi thông tin cho shop, shop đó sẽ tự giao hàng. Nếu đơn hàng được giao thành công bạn sẽ có hoa hồng. Đây là một công việc không mất vốn và có thể làm online tại nhà được vì thế bạn hãy thử nó xem sao.

2. Mở shop đồ bầu, shop mẹ và bé online

Bầu bí chính là thời gian rất lý tưởng để kinh doanh một thứ gì đó liên quan đến nó. Mở shop đầm bầu hoặc shop mẹ và bé có lẽ là ý tưởng không tồi chút nào. Hãy thuê một cửa hàng nhỏ hoặc thậm chí là bán online cũng được, sau đó nhập hàng về và bán. Bạn vừa không phải lo lắng về đầm bầu để mặc hiện tại, đồ sơ sinh cho con sau này. Mà còn có thể kiếm tiền ngay tại nhà mình.

Kinh doanh đầm bầu hiệu quả

Trong độ tuổi sinh để cùng trang lứa, bạn bè cũng sẽ có rất nhiều người cũng mang bầu hoặc có con nhỏ như bạn. Vậy nên, mở shop đầm bầu hoặc shop mẹ và bé sẽ rất hợp lý. Sự thật là đã có rất nhiều người đã làm như vậy và đã thành công rồi đấy.

Bạn có thể nhập sỉ đầm bầu của Celina, nhập thêm quần áo trẻ em và đồ sơ sinh về bán. Riêng đầm bầu của Celina thì % lợi nhuận là rất lớn. Mỗi sản phẩm tối thiểu bạn cũng phải lãi ít nhất 100-150k. Do đó, hãy cân nhắc đến ý tưởng này nhé.

Trên đây là 2 công việc trả lời cho câu hỏi “Bà bầu làm gì để kiếm tiền?“. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

Nếu bạn có ý định nhập đầm bầu của Celina về bán xin vui lòng liên hệ:

Tổng kho Celina.com.vn
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0983.059.683
Fanpage: http://m.me/bau.celina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983059683