Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách cho chủ shop

Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách cho chủ shop rất dễ dàng thực hiện

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao có những người cũng kinh doanh đầm bầu như mình mà họ lại bán rất đắt khách, còn mình thì cứ lẹt đà lẹt đẹt? Đó là nhờ họ có “bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách” đấy. Vậy bí quyết đó là gì?

1. Nhập được hàng đẹp với giá tốt

Không còn nghi ngờ gì nữa, sản phẩm đẹp, giá cả phải chăng thì khách sẽ đông dần lên. Bởi vì hiệu ứng truyền miệng thật sự rất hiệu quả. Khách hàng họ sẽ truyền tai nhau về cửa hàng của bạn sản phẩm đẹp, giá cả phải chăng…vv

Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách
Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách

Do đó, việc tìm được nguồn sỉ đầm bầu chất lượng với giá nhập tận gốc sẽ giúp bạn kinh doanh ngày càng đắt khách.

2. Biết cách quảng cáo và marketing

Sản phẩm của bạn đã đẹp rồi, giá bán cũng rất phải chăng nhưng đâu phải ai cũng biết điều đó. Vậy nên, bạn cần phải marketing bằng cách chạy quảng cáo tiếp cận những khách hàng trong phạm vi quanh khu vực cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể hợp tác với các cửa hàng bán sữa bằng cách bán chéo data khách hàng cho nhau.

Ví dụ: Bạn hãy liên hệ với các cửa hàng bán sữa trên địa bàn và đàm phán với họ. Khi có bà bầu mua sữa ở cửa hàng sữa sẽ được tặng họ 1 phiếu giảm giá mua đầm bầu tại shop của bạn. Hoặc các phòng khám thai bạn cũng có thể làm như vậy. Và tất nhiên đổi lại bạn cũng phải cung cấp data cho họ và cả 2 cùng win-win.

Bí quyết kinh doanh đầm bầu đông khách
Bí quyết kinh doanh đầm bầu đông khách

Bạn có thể tạo các trang Fanpage hoặc kênh thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng thông qua tìm kiếm. Giả sử bạn ở Long Biên, Hà Nội thì hãy tạo Fanpage: Shop đầm bầu ở Long Biên, Hà Nội. Những người ở khu vực Long Biên khi có nhu cầu mua đầm bầu thường có xu hướng tìm kiếm ở khu vực nơi họ sinh sống. Khi đó họ sẽ biết đến cửa hàng của bạn và ghé thăm mua đầm bầu.

3. Thường xuyên có những chương trình ưu đãi

Muốn đông khách hãy chăm khuyến mãi. Có thể đó chỉ là một món quà tặng nhỏ thôi, nhưng khi thấy có khuyến mãi khách hàng họ sẽ rất tò mò và hứng thú đấy. Ở trước cửa hàng hãy treo banner quảng cáo để khách hàng biết là cửa hàng của bạn đang có chương trình khuyến mãi.

Kinh doanh đầm bầu hiệu quả

Bạn có thể tặng kèm đồ lót bầu khi mua đầm bầu, tặng kem trị rạn da cho bà bầu hoặc khuyến mãi giảm giá hóa đơn khi khách mua nhiều. Đó đều là những cách làm mang lại hiệu quả rất tốt đấy.

Trên đây là 3 Bí quyết kinh doanh đầm bầu đắt khách mà Celina.com.vn muốn chia sẻ với bạn.

Nhập sỉ đầm bầu hãy chọn Celina

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sỉ đầm bầu hãy nhập từ Celina. Bởi vì chúng tôi là thương hiệu đầm bầu lớn nhất cả nước. Chất lượng sản phẩm, chính sách hoàn trả, xoay vòng hàng linh động và giá cả tốt nhất thị trường. Bất cứ khi nào bạn cần hàng chúng tôi sẽ cung ứng trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn được diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

Sỉ đồ bầu

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, hãy nhập thử một vài mẫu về để xem xét chất lượng sản phẩm và mẫu mã thực tế. Nếu cảm thấy ok thì lúc đó có thể nhập với số lượng lớn hơn. Hoặc hãy xem ngay Feedback dưới đây để cảm thấy yên tâm hơn trước khi nhập hàng.

Xem Feedback về shopXem Feedback

Vậy nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đầm bầu thì hãy xem xét các yếu tố nêu trên và thực hiện dần nhé.

Những lợi ích khi hợp tác với Celina

1. Được nhập hàng chất lượng với chiết khấu tốt nhất

Chúng tôi luôn mong muốn các đại lý bán được nhiều hàng với lợi nhuận tốt nhất. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác với thương hiệu của chúng tôi.

2. Được trau đồi thêm năng marketing và bán hàng bài bản

Bạn không nghe nhầm đâu, chúng tôi quan niệm rằng giúp bạn bán được nhiều hàng thì cũng có nghĩa là đang giúp chúng tôi bán được nhiều hàng. Do đó, chúng tôi sẽ thường xuyên có những buổi chia sẻ 1-1 để giúp bạn có thể nắm vững hơn các kỹ năng về marketing và bán hàng. Từ đó giúp bạn bán hàng tốt hơn rất nhiều.

Những kiến thức mà chúng tôi sẻ chia sẻ với bạn như:

  • Làm thế nào để kéo khách đến cửa hàng nhiều hơn.
  • Làm thế nào để bán hàng trên Facebook không tốn nhiều chi phí mà vẫn hiệu quả.
  • Làm thể nào để kinh doanh thành công trên các sàn thương mại điện tử.
  • vv…

Để được tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ:

Đầm bầu Celina
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline/Zalo: 0983.059.683
Fanpage: http://m.me/bau.celina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983059683