Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu vốn

Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu vốn phải chi những khoản nào?

Để mở shop đầm bầu thì đầu tiên chúng ta phải cần có vốn. Vốn để thuê mặt bằng, để mua đồ dùng cho shop, để nhập hàng và để trả lương nhân viên(nếu cần). Trong số đó thì tiền thuê mặt bằng, setup cửa hàng là vốn cố định, còn tiền nhập hàng và vốn xoay vòng là vốn lưu động. Cụ thể các khoản như sau:

1. Tiền thuê mặt bằng

Nếu bạn có sẵn mặt bằng đẹp thì có thể bỏ qua khoản này. Hoặc nếu chỉ kinh doanh online thì khoản này coi như không mất vốn. Còn nếu phải thuê mặt bằng thì nó rơi vào khoảng trên dưới 15 triệu. Bao gồm 3 tháng tiền thuê và 1 tháng tiền đặt cọc.

Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu vốn?
Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu vốn?

Giá thuê mặt bằng hiện nay ở Hà Nội và HCM rơi vào khoảng 5-6 triệu/tháng. Còn ở các tỉnh thì rơi vào khoảng 3-4 triệu.

2. Tiền setup cửa hàng

Nếu bạn đã quyết định mở shop đầm bầu thì việc setup cửa hàng là điều đương nhiên. Đó là phải có giá kệ, móc treo, manocanh, hệ thống đèn chiếu sáng, biển hiệu… Ước tính cho khoản này sẽ rơi vào khoảng 10-15 triệu nữa.

Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu vốn-1?

3. Tiền để nhập hàng và xoay vòng vốn

Tiền để nhập hàng tùy thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn lớn hay bé. Tuy nhiên, sản phẩm trong cửa hàng cũng phải tương đối đa dạng và số lượng cũng nên nhiều một chút. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thường khi mới bắt đầu nó rơi vào khoảng 30-35 triệu tiền hàng.

Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu tiền
Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm cần phải nhập như: đầm bầu, đồ bộ bầu, đồ lót bầu, quần bầu, quần tất bầu… Còn lại nguồn vốn cho xoay vòng và dự phòng là 20-30 triệu. Vậy tổng cho khoản này bạn nên có tầm 50-60 triệu là phù hợp nhất.

Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu tiền-1
Đồ lót bầu

Trên đây là các khoản cần phải chi khi mở shop đầm bầu. Nó rơi vào khoảng 80-90 triệu là hợp lý. Nếu quy mô cửa hàng của bạn lớn hơn thì số vốn cũng sẽ tăng theo quy mô. Vậy “Mở shop đầm bầu cần bao nhiêu vốn” bạn đã biết rồi đấy.

Bạn nên nhập sỉ đầm bầu ở đâu?

Hãy nhập từ Celina bởi vì chúng tôi là thương hiệu đầm bầu lớn nhất cả nước. Chất lượng sản phẩm, chính sách hoàn trả, xoay vòng hàng linh động và giá cả tốt nhất thị trường. Bất cứ khi nào bạn cần hàng chúng tôi sẽ cung ứng trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn được diễn ra liên tục và không bị dán đoạn.

Sỉ đồ bầu

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, hãy nhập thử một vài mẫu về để xem xét chất lượng sản phẩm và mẫu mã thực tế. Nếu cảm thấy ok thì lúc đó có thể nhập với số lượng lớn hơn. Hoặc hãy xem ngay Feedback dưới đây để cảm thấy yên tâm hơn trước khi nhập hàng.

Xem Feedback về shopXem Feedback

Vậy nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng đầm bầu thì hãy xem xét các yếu tố nêu trên và thực hiện dần nhé.

Những lợi ích khi hợp tác với Celina

1. Được nhập hàng chất lượng với chiết khấu tốt nhất

Chúng tôi luôn mong muốn các đại lý bán được nhiều hàng với lợi nhuận tốt nhất. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác với thương hiệu của chúng tôi.

2. Được trau đồi thêm năng marketing và bán hàng bài bản

Bạn không nghe nhầm đâu, chúng tôi quan niệm rằng giúp bạn bán được nhiều hàng thì cũng có nghĩa là đang giúp chúng tôi bán được nhiều hàng. Do đó, chúng tôi sẽ thường xuyên có những buổi chia sẻ 1-1 để giúp bạn có thể nắm vững hơn các kỹ năng về marketing và bán hàng. Từ đó giúp bạn bán hàng tốt hơn rất nhiều.

Những kiến thức mà chúng tôi sẻ chia sẻ với bạn như:

  • Làm thế nào để kéo khách đến cửa hàng nhiều hơn.
  • Làm thế nào để bán hàng trên Facebook không tốn nhiều chi phí mà vẫn hiệu quả.
  • Làm thể nào để kinh doanh thành công trên các sàn thương mại điện tử.
  • vv…

Để được tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ:

Đầm bầu Celina
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline/Zalo: 09983.059.683
Fanpage: http://m.me/bau.celina

Chúc bạn kinh doanh phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983059683